Máy thổi khí Anlet BS

Liên hệ

Đặc điểm cấu tạo và sơ lượt nguồn gốc của máy thổi khí Anlet BS:

*sơ lượt nguồn gốc

Hãng máy thổi khí Anlet là một trong những hãng sản xuất máy thổi khí hàng đầu tại Nhật Bản. hãng đã xuất khẩu mặt hàng của mình đi rất nhiều nước trên thế giới và Việt Nam hiện nay đang là một trong những điểm đầu đáng lưu ý của hãng máy thổi khí anlet  với việc tiêu thụ số lượng lớn máy thổi khí, số lượng các công trình và các công ty lớn đang tập trung đầu tư vào Việt Nam trong những năm sắp tới.

*Sơ lượt ccấu tạo

 Máy thổi khí Anlet BSS với thiết kế motor 3 thùy công nghệ và đôi vỏ dạng xoắn ốc giúp giảm thiểu tối đa về tiếng ồn và độ rung khi hoạt động. Việc thiết kế loại vỏ mới đã được đáp ứng nhu cầu thiết yếu về tiết kiệm năng lượng.

 Máy thổi khí Anlet BS chỉ thổi được khí sạch không lẫn với đầu vì vậy không có sự phát tan hơi dầu tránh được động cơ bị bẩn do hơi dầu.

– Máy có rotor liền với thân máy thành một khối hoạt động độc lập nên có hiệu quả cao, và không có sự mài mòn giúp cho hiệu suất của máy không thay đổi theo thời gian.

– Máy có thiết kế đơn giản thuận lợi cho việc lắp đặt và bảo dưởng. Máy có lắp thêm thêm bộ vòng bi đặc biệt và bộ phận chống rò rỉ dầu làm tăng độ bền cho máy.

                                                                     

Ứng dụng của máy thổi khí Anlet BS:

Máy thổi khí Anlet BS được dùng để cung cáp khí trong quá trình xử lý nước thải , tạo bọt khí trong nhà tắmm quá trình rữa ngược trong xử lý nước, vân chuyển bột, ngũ cốc.

– Mya cong cung cấp khí cho nuôi trồng thỉu hải sản và áp dụng vào các ngành công nghiệp cao.

Thông số kỹ thuật của máy thổi khí Anlet BS:

Cam kết
  • Giao hàng tận nơi
  • Hàng chính hãng
  • Mức giá cạnh tranh nhất!
  • Bảo hành uy tín, dài hạn
Contact Me on Zalo
0902 523 225