Máy khuấy trộn chìm Tsurumi

Liên hệ

*Đặc điểm của máy khuấy trộn chìm Tsurumi:

 Máy khuấy trộn chìm Tsurumi được thiết kế để tạo ra một luồng nước mạnh mẽ sử dụng cánh quạt có hình dạng đặc biệt cho hiệu quả cao và được ghép trực tiếp với động cơ chìm.

– Máy có nhiều biến thể khác nhau, bao gồm gang hoặc thép không rỉ, cũng như cấu tạo không có vòng dẫn hướng làm tăng hiệu ứng trộn hoặc làm tăng hiệu quả dòng chảy.

– Máy có thể dễ dàng kiễm tra và phục vụ mà không cần vào bể.

Máy khuấy trộn chìm được lắp đặt trong các hệ thông xử lý nước thải , cấp nước công nghiệp, hòa trộn hóa chất trong phòng thí nghiệm, công nghiệp thực phẩm, sản xuất giấy, sản xuất mía đường, các khu công nghiệp, khu chế xuât.

– Phạm vi bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy chế tạo dong quy mô lớn dùng cho bể chứa và bồn chứa lớn.

*Ứng dụng của máy trộn chìm Tsurumi:

Máy khuấy trộn chìm Tsurumi  dùng để đảo trộn, hòa tan, trung hòa, phân tán, cân bằng mật độ các chất trong bể chứa, ao, hồ, cống rãnh, đầm, thiết bị công nghiệp.

– Máy có khả năng khuấy trộn với hiệu suất cao nhưng không cung cấp Oxy dùng trong bể điều hòa, bể kỵ khí, tạo sự khuấy trộn ở các góc chết trong bể sinh học. Đặc biệt là quá trình khử Nito (Denitrification, Anoxic).

– Máy lắp đặt trong các hệ thông xử lý nước thải , cấp nước công nghiệp, hòa trộn hóa chất trong phòng thí nghiệm, công nghiệp thực phẩm, sản xuất giấy, sản xuất mía đường, các khu công nghiệp, khu chế xuât.

*Thông số kỹ thuật của máy khuấy chìm Tsurumi:

– Lưu lượng: 15 – 102 m3/h.

– Cột áp: 16.5 – 20.0 m.

– Máy khuấy trộn chìm Tsurumi  thân bơm được làm bằn gang xám và trục bơm: được làm bằng thép không rỉ.

– Cánh bơm bằng thép.

– công suất: 1.5 _ 11kw

Cam kết
  • Giao hàng tận nơi
  • Hàng chính hãng
  • Mức giá cạnh tranh nhất!
  • Bảo hành uy tín, dài hạn
Contact Me on Zalo
0902 523 225